Đà Lạt – Thiên đường Team building

Đà lạt từ lâu đã trở thành một địa điểm nổi tiếng thu hút hàng ngàn lựơt khách du lịch trong và ngoài nứơc mỗi năm. Được thiên nhiên ưu ái với khí trời mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng Đà lạt còn đựơc du khách phương tây ví von như một Paris thu nhỏ.

Đến với Đà lạt du khách sẽ choáng ngợp trứơc vẻ đẹp cổ kính của những tòa biệt thự cổ đựơc xây dựng theo kiến trúc phương tây hay những thác nứơc hùng vĩ, hoang sơ và đầy thách thức. Ngoài ra những con người thân thiện cũng góp phần không nhỏ để tạo nên vẻ đẹp quyến rủ của thành phố này.

Tổ chức Team building tại đà lạt
Tổ chức Team building tại đà lạt

Trong những ngày hè nóng bức và bụi bặm Đà Lạt đựơc xem là một địa điểm vô cùng lý tưởng để quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể đồng hành cùng chúng tôi với những hoạt động Team Building mang đầy tính khám phá, chinh phục. hãy liên hệ với chúng tôi, Việt Nam Team Building sẽ mang quý khách đến thành phố ngàn hoa để trải nghiệm những thử thách thú vị. đi sâu vào những nét đặc sắc của văn hóa địa phương, thửơng thức những món ăn đặc sản cũng như chìm đắm vào những thắng cảnh nhiên nhiên tuyệt đẹp.

Mọi nhu cầu về tư vấn tổ chức Team building, tour du lịch, hội nghị khách hàng xin gửi mail về địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Vietsea