Địa điểm Team building : Amazing race Huế – Đà Nẵng

Địa điểm tổ chức du lịch team building lần này Việt Nam Team building muốn giới thiệu với các bạn là Tp Đà Nẵng và Huế .

Hai địa danh nổi tiếng này chắc hẳn không còn xa lạ với các bạn, nếu đã từng ghé thăm Đà Nẵng – Huế chắc chắn các bạn sẽ mê mệt với vẻ đẹp nơi đây.

Đà Nẵng được thiên nhiên ưu đãi với những thắng cảnh hùng vĩ như núi Ngũ Hành Sơn sừng sững với động Huyền Không, chùa Linh Ứng. Không chỉ được thiên nhiên ưu đãi, nhân dân Đà Nẵng đã chung sức xây dựng một thành phố du lịch đáng sống nhất ở Việt Nam với những kiến trúc công trình như phố cổ Hội an, cầu Sông Hàn, cầu treo dây võng Thuận Phước, cầu Nguyễn Văn Trỗi, cầu Rồng… Vì thế mà nhắc đến Đà Nẵng người ta thường nói đến ” thành phố của những cây cầu “.

 

Địa điểm Team building : Amazing race Huế - Đà Nẵng

 

Bạn nghĩ sao nếu tổ chức một kì nghĩ ở thành phố tuyệt vời này, không những vậy đây còn là thành phố được nhiều công ty lớn trong cả nước chọn là điểm đến để tổ chức các buổi hội thảo kết hợp các chương trình team building, amazing race mang đến một trải nghiệm thú vị cho chuyến đi.

Huế một nét đẹp dịu dàng pha lẫn trầm tư, không chỉ vẻ đẹp của Huế được sách báo ca ngợi mà còn hiện hữu qua các lời văn, lời thơ của các tác giả nổi tiếng như Tố Hữu, Trần Văn Toản … và các bài hát về xứ Huế về con người Huế thì nhiều vô số kể. Đến với Huế du khách sẽ ngỡ ngàng và bị mê hoặc với những phong cảnh ở đây. Và qua khảo sát thì Việt Nam Team building cũng đã lên nhiều chương trình team building ở Tp Huế đẹp dịu dàng này, sẽ là một chuyến đi khó quên.