Núi từng tây bắc địa điểm Team building khám phá

Núi từng tây bắc địa điểm Team building khám phá

Tây Bắc Việt Nam luôn là điểm nóng của các dân phược, các đoàn du lịch ghé qua.Vì  Tây Bắc mang vẻ đẹp ma mị cuốn hút cùng các địa danh nổi tiếng :

Thảo Nguyên Xanh Mộc Châu – Mộc Châu là một thảo nguyên lớn nằm trên cung đường Tây Bắc và được xem là vùng thảo nguyên xinh đẹp nhất vùng núi phía Bắc thuộc tỉnh Sơn La. Môc Châu còn được xem là thiên đường dành cho dân phượt vì vẻ đẹp cuốn hút của những cảnh quan núi đồi hùng vỹ, những ngôi nhà sàn xinh xắn xen lẫn với hương thơm ngào ngạt của hoa cải, hoa mận dưới ánh nắng bình minh.

Núi từng tây bắc địa điểm Team building khám phá
Núi từng tây bắc địa điểm Team building khám phá

Mai Châu vẻ đẹp của tự nhiên – Mai Châu nằm cách Hà Nội 130km thuộc tỉnh Hòa Bình, Mai Châu thu hút du khách với vẻ đẹp bình dị, tự nhiên, sự đón tiếp thân thiện của người dân. Từ góc nhìn trên đỉnh dốc Cun, thung lũng Mai Châu đẹp như một bức tranh thủy mặc.  Với phần đông dân số là dân tộc Thái, Mai Châu mang những nét văn hóa đặc sắc, đến đây mọi người có thể dễ dàng bắt gặp một cô gái Thái trong trang phục dân tộc đang dệt thổ cẩm, hay những điệu múa ” điệu xòe ” trong trang phục truyền thống.

Mù Căng Chải hùng vĩ – Mù Căng Chải thuộc tỉnh Yên Bái, vào mùa thu nơi đây sơn thủy tuyệt đẹp với những cánh đồng lúa bậc thang vàng ươm ẩn hiện trong những đám mây. Đến Mù Căng Chải du khách có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển với từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Là một danh thắng được xếp vào di tích quốc gia, không ai có thể phủ nhận vẻ đẹp hùng vĩ của Mù Căng Chải.

Việt Nam Team Building luôn tìm tòi và khám phá những dịa danh nổi tiếng khắp cả nước. Khảo sát và đưa ra những chương trình team building thích hợp và hấp dẫn nhất, riêng biệt và đặc biệt nhất cho từng vùng miền.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn có một chuyến đi thú vị nhất ! Cám ơn các bạn đã ghé thăm Việt Nam Team Building, hãy ghé thăm fanpage của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.