Sếp tôi gắn kết nhân viên chỉ với một mẩu giấy?

Chỉ với mẩu giấy nhỏ của sếp đã có thể kích thích tinh thần làm việc hăng say của cả team chúng tôi, làm cho công việc trở lên đầy động lực. Mẩu giấy đó có ma thuật gì?

Tôi làm việc tại phòng Quảng cáo của một công ty nước ngoài có tiếng, với công việc luôn dày đặc những áp lực. Hàng ngày chúng tôi đều xoay quanh việc lên kế hoạch, ý tưởng sự kiện,quảng cáo… Nhiều khi chúng tôi còn ở lại làm việc tới khuya để kịp tiến độ công việc.
Chắc các bạn nghĩ chúng tôi sẽ cảm thấy căng thẳng, stress đúng không?
Trái với suy nghĩ của các bạn , chúng tôi luôn có những tiếng cười vì mọi người luôn hỗ trợ nhau. Đặc biệt chúng tôi có 1 người sếp luôn luôn đổi mới và sáng tạo thỏa mãi, giúp chúng tôi có tinh thần làm việc tốt hơn.

Tôi sẽ chia sẻ cho các bạn điều gì khiến chúng tôi luôn tràn đầy năng lượng như thế nhé.

Vô cùng đơn giản nhé, vào mỗi đầu tuần chúng tôi sẽ viết tặng nhau, những người đồng nghiệp đã hộ trọ công việc của mình. Có thể chỉ là một lời cảm ơn anh thiết kế đã vất vả làm đêm để thiết kế cho xong vài mẫu quảng cáo, hay cô bạn ngồi cạnh đã nghe điện thoại từ khách hàng khi tôi không ở văn phòng. Tất cả những hành động này chúng tôi đều trao tay nhau trong ngày đầu tuần. Có những hành động rất nhỏ mà tôi chẳng thèm để tâm lại có ý nghĩa với họ đến thế.

Sếp tôi gắn kết nhân viên chỉ với một mẩu giấy

Các bạn có biết ý tưởng này từ đâu mà ra không? Sếp của chúng tôi ư?

Với công việc dày đặc của sếp tôi, xủ lý rất nhiều công việc trong và ngoài công ty chưa kể đến gia đình nữa chứ. Chính vì thế mà sếp tôi đã quyết định hợp tác với một công ty tổ chức Team building lớn là Vietsea Event & Team building để đưa ra những hoạt động ý nghĩa gắn kết chúng tôi lại với nhau.
Phải mất hàng tuần trời 2 bên cùng làm việc thảo luận với nhau để đưa ra nhưng chương trình kích off. Phía Vietsea Event & Team building cũng mất khá nhiều thời gian quan sát môi trường làm việc để đưa ra được những hoạt động Team building cho chúng tôi, mà câu chuyện mảnh giấy là một trong số đó.

Nếu bạn đang tìm cách giúp các thành viên của đội mình gắn kết hơn hãy thử trao nhau những mảnh giấy như chúng tôi đã làm, bạn sẽ thấy team của mình cởi mở và vui vẻ hơn đó. Nếu không bạn có thể liên hệ phía Vietsea Event & Team building thử xem, biết đâu bạn lại có những ý tưởng gắn kết hay hơn mình.