Team building ngoài trời

Cuối cùng, mặt trời đang chiếu sáng và những con chim đang ca hát; những ngày dài hơn và tất cả mọi người xung quanh văn phòng đang cảm thấy hạnh phúc hơn … phải không? Hy vọng rằng đây là trường hợp trong nhóm của bạn, nhưng tất nhiên mọi người là khác nhau. Những thứ khác nhau tạo động lực cho những người khác nhau, và điều này có thể có nghĩa rằng không phải ai cũng đáp ứng với sự thay đổi trong mùa giải trong cùng một cách.

Một số người có thể bỏ lỡ mùa đông và được nhìn về phía trước với những tháng mùa hè với sự sợ hãi hay lo lắng, trong khi những người khác đã có thể được nhìn về phía trước để ngày lễ và thời gian của họ ra khỏi thói quen hàng ngày. Vì vậy, những gì bạn có thể làm gì về điều này?

Vâng, nó chỉ như vậy sẽ xảy ra rằng đây là một thời gian tuyệt vời trong năm để mang lại cho đội bóng của bạn lại với nhau và đưa họ đi cho một hoạt động xây dựng nhóm. Không chỉ này sẽ cung cấp một sự thay đổi của cảnh quan và tiến độ cho công nhân của bạn, nhưng cũng hy vọng giúp họ có được những kỹ năng và kiến ​​thức mà có thể được áp dụng khi về đến nơi làm việc mới.

Một công ty chuyên về các hoạt động xây dựng đội ngũ là Team Building Solutions (TBS). TBS có một loạt các kinh nghiệm và chuyên môn trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp với bạn và nhóm của bạn, không có vấn đề gì ngành công nghiệp hoặc bạn hoạt động ở, hoặc làm thế nào lớn hay nhỏ nhóm của bạn là.

 

Team building ngoài trời

 

Trong thực tế, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để tổ chức rằng chuyến đi với TBS, đặc biệt là khi những bông hoa đang nở và mặt trời là trong không khí một lần nữa. TBS có một loạt các hoạt động xây dựng đội ngũ cho phù hợp với bạn, và rất vui khi được nói chuyện với bạn qua điện thoại, qua email hoặc trực tiếp để thảo luận về các lựa chọn của bạn chi tiết hơn và tìm ra những hoạt động sẽ phù hợp nhất với tổ chức của bạn.

Một dự án tuyệt vời hiện có sẵn được gọi là Reach cho các ngôi sao, trong đó cung cấp cho nhóm của bạn có cơ hội để trở thành nhà khoa học tên lửa! Những tiền đề của dự án là đơn giản; mỗi đội có cơ hội để làm cho tên lửa của riêng mình và cạnh tranh với nhau, được ghi trên một số tiêu chí khác nhau.

Một tiêu chí tiềm năng có thể được bao xa tên lửa đi, hoặc là về khoảng cách trong không khí, hoặc lượng thời gian trong không khí. Một cách khác mà các giải thưởng có thể được trao dựa trên chất lượng thẩm mỹ của các tên lửa chính nó. Cuối cùng, các đội bóng có thể cạnh tranh để thực hiện một quảng cáo ngắn về những tên lửa của họ, hoặc thực sự là một sự kết hợp của tất cả ba tiêu chí này có thể xác định người thắng cuộc!

Reach for the Stars chỉ là một trong những hoạt động bạn có thể sắp xếp cho nhân viên của bạn với các giải pháp xây dựng đội nhóm, họ cũng cung cấp một loạt các hoạt động khác, cả trong nhà và ngoài trời. Vì vậy, ngay cả khi thời tiết mất một lần lượt cho tồi tệ hơn, bạn không phải bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời để khuyến khích sự hợp tác và phát triển trong nhóm của bạn trong mùa hè này!