TEAMBUILDING – Khẳng định sức mạnh doanh nghiệp

Được du nhập vào từ một số nước phát triển trên thế giới, Team Building ngày càng được thị trường khách hàng tại Việt Nam đón nhận một cách tích cực.

Team building

Team Building là một dạng chương trình đào tạo các kỹ năng mềm cho doanh nghiệp chủ yếu thông qua các hoạt động xây dựng dựa trên các bài giảng lý thuyết về Kỹ năng mềm trong doanh nghiệp. Sản phẩm của Team Building bao gồm các chương trình huấn luyện kỹ năng bổ trợ cho hoạt động quản lý nhân sự: Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng truyền tin; Kỹ năng làm việc nhóm; … Một sản phẩm mà Vietsea Event & Team building nhận được sự ủng hộ của khách hàng là sản phẩm Hoạt động Team Building kết hợp với các chuyến đi Du lịch hoặc tổ chức các Sự kiện.

Với Team Building, câu hỏi “đi đâu” đã không còn là điều quan trọng nhất, bởi với Team Building việc tổ chức hoạt động như thế nào, có ý nghĩa ra sao mới là những câu hỏi phải trả lời. Không phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố khách quan, Địa điểm Team Building có thể tổ chức ở bất cứ đâu: bãi biển, rừng núi, sân chơi hay trong nhà… Tùy theo mục đích, yêu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp mà Việt Nam Team building sẵn sàng thiết kế những nội dung riêng, độc đáo, phù hợp với hoàn cảnh của các nhóm. Các chương trình như vậy đòi hỏi sự công phu trong công tác tổ chức, tính sáng tạo rất cao và kịch bản phải thật hấp dẫn, không được trùng lặp.

Ngoài việc sử dụng các Khu du lịch hấp dẫn làm địa điểm tổ chức các hoạt động Team Building, Vietsea Event & Team building đã cho đầu tư và đưa vào khai thác một Trung tâm Huấn luyện Dã ngoại Team Building tại Thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Ngoài khu nghỉ dưỡng đạt chất lượng 3 sao, có đầy đủ Phòng nghỉ cao cấp, Nhà sàn điều hòa, Nhà hàng lớn, Phòng hội thảo, Hồ bơi, Sân Tennis,… nằm cạnh lòng hồ Sông Đà thơ mộng, Công ty Vietsea Event & Team building đã đầu tư một khu các trò chơi huấn luyện Team Building được xây dựng dựa trên nội dung các bài giảng Kỹ năng mềm đầy thiết thực.

Hãy đến với Team Building, hãy đến với Vietsea Event & Team building để chúng ta được hòa mình, chung sức, chia sẻ những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống – Tinh thần Đồng đội !