Top 3 địa chỉ tổ chức teambuilding gần Hà Nội

Bạn đang có kế hoạch tổ chức teambuilding vào những ngày cuối tuần tại khu vực Hà Nội. Bạn phân vân chưa biết chọn địa điểm nào. Hãy cùng tham khảo 3 địa danh nổi tiếng dưới đây để có thêm những lựa chọn mới nhé!

Thảo Viên Resort

Top 3 địa chỉ tổ chức teambuilding gần Hà Nội

 Tọa lạc tại 416, Tông, Trung Sơn Trầm, Sơn Tây, Hà Nội, Thảo Viên Resort cách trung tâm thành phố chỉ 40km nên thuận lợi trong việc di chuyển. Đây là một nơi lý tưởng và tuyệt đẹp để tổ chức các chương trình du lịch teambuilding cho doanh nghiệp. Với không gian xanh mát tràn ngập hoa lá, khu vực vui chơi ngoài trời rộng lớn nên rất thoải mái trong việc tụ tập đông người.

Khi đến đây, ngoài chơi trò chơi tập thể, bạn còn có thể tham gia vào các hoạt đông giải trí thư giản như: bơi lội, chơi thể thao, đốt lửa trại, trồng rau, chèo thuyền… Các món ăn của resort này cũng rất phong phú và đa dạng. Đặc biệt là các đặc sản dân tộc nổi tiếng như: lợn mán, dê núi, gà đồi…

Asean resort

Top 3 địa chỉ tổ chức teambuilding gần Hà Nội

Được xây dựng tại 21A Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội, Asean resort được ví như một thiên đường vì cảnh quan đẹp và chất lượng phục vụ tốt. Khi đến đây để tham gia teambuilding, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển. Với khoảng cách này, bạn có thể tổ chức đi- về luôn trong ngày.

Đặc biệt với những chương trình teambuilding kết hợp với gala hoặc hội thảo thì Asean resort hết sức lý tưởng để bạn lựa chọn. Ngoài không gian ngoài trời rộng và thoáng đãng, tại đây còn có các phòng hội nghị với kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí cũng khá đa dạng để phcuj vụ khách hàng khi có nhu cầu.

Cao cấp là vậy nhưng giá cả tại Asean resort được đánh giá là tương đối mềm.  Do đó, đây trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều công ty hội nhóm có nhu cầu tổ chức những buổi đi chơi, dã ngoại tập thể.

Khu du lịch Ao Vua

Top 3 địa chỉ tổ chức teambuilding gần Hà Nội

Địa danh này nằm cách Hà Nội 60km về hướng Tây và sát ngay dưới chân núi Tản Viên- Ba Vì huyền thoại. Ao Vua được biết  đến với cảnh quan hùng vỹ, không khí trong lành phù hợp để vui chơi, nghĩ dưỡng. Đặc biệt, đây cũng là nơi thích hợp để tổ chức các chương trình du lịch teambuilding.

Một số hoạt động thú vị bạn có thể thực hiện khi đến thăm khu du lịch này đó là: thăm quan thắng cảnh, đốt lửa trại, tắm xông hơi thảo dược,…

Giá phòng nghĩ dưỡng tại đây cũng tương đối rẻ dao động từ 600.000- 2.000.000. Với tiêu chuẩn chất lượng 3 sao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại nơi này.