Việt Nam Team building Tư duy nhà tổ chức

Việt Nam Team building Tư duy nhà tổ chức

Trước giờ người ta vẫn có những khái niệm sai lệch về Team Building – Xây dựng tinh thần đồng đội. Không ít người trong số đó vẫn luôn cho rằng Team Building – Xây dựng tinh thần đồng đội đơn giản là một hình thức du lịch trải nghiệm nhưng ít người biết rằng những hoạt động tập thể, những thử thách khó khăn đó lại mang lại những giá trị to lớn cho việc phát triển văn hóa trong mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những các doanh nghiệp lớn.

Việt Nam Team Building luôn có một cách nhìn, cách nghĩ và cách làm khác về team building. Chúng tôi không phải là công ty du lịch. Chúng tôi là một công ty cung cấp dịch vụ tổ chức chương trình team building chuyên sâu.

Qua khảo sát thị trường Việt Nam, Việt Nam Team Building nhận thấy rằng các công ty du lịch đánh giá dịch vụ team building là phần giá trị gia tăng trong tổng thể chiến lược kinh doanh của họ. Cốt lõi dịch vụ của họ là du lịch, gia tăng trong chương trình tour sẽ có thời gian để tổ chức thêm hoạt động Team Building – Xây dựng tinh thần đồng đội.

Việt Nam Team building - Tư duy nhà tổ chức

Chúng tôi nghĩ khác. Team Building là hoạt động của văn hoá doanh nghiệp khách hàng, Team building có thể tổ chức theo hình thức tour du lịch. Ngoài ra, có thể tổ chức dạng event, dạng đào tạo, huấn luyện, tư vấn xây dựng… miễn sao mục tiêu đạt được là một đội ngũ vững mạnh, gắn kết, thấm đẫm văn hoá và hiệu quả kinh doanh được nâng lên. Như vậy, du lịch team building chỉ là một trong những phương pháp thực hiện để đi đến mục tiêu ấy.

Những chương trình Team Building – Xây dựng tinh thần đồng đội không chỉ là du lịch giải trí, đó còn là sự kết nối trong văn hóa doanh nghiệp

Với cách nghĩ khác này, chúng tôi bắt đầu có những hoạt động chương trình team building độc lạ, nhưng khách hàng thì cực kỳ tuyệt vời. Họ thấy giá trị họ nhận được tương xứng và “có ai đó” diễn đạt giúp họ.

Không những thế, Việt Nam Team building hi vọng truyền tải được “hình ảnh thương hiệu” của một doanh nghiệp vững mạnh. Họ hùng mạnh và có bề dày lịch sử, do đó họ rất coi trọng và tự hào về văn hoá công ty họ. Và, nhân viên công ty cần phải hiểu – học – làm và thành công trong văn hoá ấy. Việt Nam Team Building vẫn luôn nỗ lực hết mình vì những trò chơi Team Building – Xây dựng tinh thần đồng đội ý nghĩa và nhiều niềm vui như vậy.

Chương trình team building “chẳng giống ai” của Việt Nam Team Building có thể không thu gặt được nhiều tiền, nhiều lợi nhuận như công ty khác, điều đó không phải là mối bận tâm lớn nhất của chúng tôi. Chúng tôi luôn có lợi nhuận và sự hạnh phúc của mình. Bởi vì, điều quan tâm lớn nhất của chúng tôi là làm sao mang được nhiều giá trị đóng góp đến đội ngũ khách hàng hơn.